Home Biển đảo quê hương Biển đảo 24h: Super Trường Phát: Đồng hành cùng người nuôi biển...

Biển đảo 24h: Super Trường Phát: Đồng hành cùng người nuôi biển vươn ra biển lớn

97
0

Được thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần nhựa Super Trường Phát đã sớm trở thành một cái tên uy tín trong ngành nhựa Việt Nam. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Nhựa Super Trường Phát hôm nay tự tin trong top doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa HDPE và các sản phẩm nuôi biển từ nhựa HDPE.

Hệ thống lồng nhựa HDPE được cấu tạo tương đối đơn giản thuận lợi cho quá trình lắp đặt và di chuyển.

Hiện Super Trường Phát có 3 Nhà máy sản xuất trong nước, 5 chi nhánh từ Bắc vào Nam và 2 chi nhánh nước ngoài. Mỗi năm, Super Trường Phát sản xuất và phân phối hơn 68.000 nghìn tấn ống nhựa HPDE, 8.050.000 các sản phẩm nuôi biển công nghiệp khác nhau.

Super Trường Phát hiện đang hoạt động chính trong 07 lĩnh vực: Ống HDPE cấp nước sạch cho các dự án “Cải thiện nông nghiệp có tưới” tại các vùng nông thôn, hỗ trợ ngành nông nghiệp theo hướng thích ứng với biến đổi khí hậu và cứu cánh cho tình trạng xâm nhập mặn; Thoát nước thải, giải quyết tình trạng ngập úng đang ngày càng gia tăng báo động tại các khu đô thị và dân sinh; Nuôi biển công nghiệp, nuôi trồng thủy sản (NTTS) với các sản phẩm: phao nổi, lồng nổi, giàn nổi, lưới nhựa HDPE có tuổi thọ cao, bảo vệ môi trường biển; Phòng cháy chữa cháy: Làm hệ thống dẫn nước trong vòng ngoài nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, Điện lực: Là giải pháp thay thế cho ống xoắn trong việc luồn dây cáp vẫn đảm bảo tính cách điện, độ bền cao. Khai khoáng: Phục vụ cho khai thác cát, quặng với lượng lớn mà không bị ăn mòn hay tắc nghẽn. Truyền tải – hút cát, dầu, khí: Đảm bảo tính trơn tru, không bị ăn mòn.

Mỗi sản phẩm HDPE mang nhãn hiệu SuperPlas đều đáp ứng các tiêu chuẩn TCVN 7305-2: 2008 / ISO 4427-2: 2007, DIN 8074:2011-12 & DIN 8075:2011-12, QCVN 16:2019/BXD, QCĐP 08:2020/QN, ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trên toàn hệ thống, cũng như mạnh dạn đầu tư những dây chuyền sản xuất và máy móc thiết bị hiện đại nhất từ châu Âu, mỗi sản phẩm của Super Trường Phát đều có chất lượng đạt chuẩn trước khi đưa vào sử dụng cho từng dự án, công trình, mỗi đối tác – khách hàng.

Đưa lồng, ống, phao nổi được làm từ vật liệu HDPE đặc chủng phục vụ cho lĩnh vực nuôi thủy hải sản biển đang là một thị trường mới của Super Trường Phát và đang được người nuôi biển tin tưởng và chuyển đổi sử dụng.

Sản phẩm lồng nổi HDPE SuperPlas theo mô hình của Na Uy, kết cấu chắc chắn có thể chịu được bão lớn, phù hợp điều kiện biển khơi, thích ứng với biến đổi khí hậu. Hiện nay, Super Trường Phát đang tiếp tục nghiên cứu và thử nghiệm mô hình lồng nổi cho nuôi trồng đa tầng kết hợp giữa nuôi cá, nuôi rong và nuôi nhuyễn thể. Đây là mô hình nuôi biển tiện ích, đang được các nước phát triển nghiên cứu và áp dụng bởi lợi ích kinh tế rất cao, mang lại giá trị cho cộng đồng.

Sản phẩm phao nổi HDPE SuperPlas phù hợp với nuôi nhuyễn thể, hiện đang được thị trường đón nhận rất đông. Sản phẩm phao nổi HDPE có thể chịu tải được từ 60 đến 100kg nhuyễn thể trong môi trường nước biển, hoàn toàn thay thế được phao xốp – thùng phuy truyền thống ngư dân đang sử dụng. Nhiều cơ sở nuôi nhuyễn thể đã sử dụng phao nổi HDPE vào nuôi nhuyễn thể cho kết quả tốt. Không chỉ thân thiện và bảo vệ môi trường, phao nổi HDPE cực bền, khấu hao tuổi thọ thấp nhất trong các loại vật liệu NTTS hiện nay.

Bà Nguyễn Thị Hải Bình, Giám đốc điều hành của Super Trường Phát cho biết: “Các sản phẩm nuôi biển HDPE nhãn hiệu SuperPlas được sản xuất từ nhựa HDPE đặc chủng chỉ chuyên cho nuôi biển có nhiều ưu điểm: “Lồng nuôi biển HDPE có thể tái chế sau nhiều năm sử dụng, môi trường biển khu vực đặt lồng nuôi không bị ô nhiểm bởi không tạo rác vô cơ, góp phần bảo vệ môi trường làm tôn thêm mĩ quan cho biển đảo. Riêng sản phẩm lồng nổi HDPE công nghệ đánh chìm có khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu, chống lại các cơn bão biển cấp 12. Tuổi thọ cao, có thể lên đến 50 năm, giá thành rẻ so với vật liệu truyền thống”.

Được biết, Super Trường Phát còn có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như: Bảo hành 10 năm, bảo trì vĩnh viễn; hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn ngay tại địa phương cùng nhà phân phối; hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng đối với sản phẩm phao nổi HDPE.

Sau nhiều năm đồng hành nghiên cứu qua thực tiễn để phát triển từ các mô hình nuôi biển công nghiệp trước đó, Super Trường Phát đã tiên phong xây dựng mô hình trang trại mẫu từ nhựa HDPE đặc chủng để minh chứng cho người dân và các cấp quản lý địa phương sở tại đánh giá, kiểm nghiệm và thẩm định về giá trị đích thực của sản phẩm và người dân an tâm khi chuyển đổi hình thức nuôi thủy hải sản bằng lồng bè, tre nứa sang nuôi bằng vật liệu nhựa HDPE.

Xác định lộ trình cho hướng đi một cách cụ thể, Super Trường Phát sẽ đồng hành cùng ngư dân nuôi biển trên khắp mọi miền của tổ quốc vươn xa để phát triển kinh tế biển và bảo vệ chủ quyền biển đảo.

PV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.