Home Kinh tế Doanh nhân Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa: “Cho đi là nhận...

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa: “Cho đi là nhận lại”

20380
0


Với quan điểm “cho đi là nhận lại”, trong kinh doanh cũng như hoạt động từ thiện, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa luôn cống hiến hết mình. Chị tâm niệm, với một doanh nhân, sự thành công không hẳn được tính toán bằng vật chất và tiền bạc mà tinh thần mới là thứ quyết định và định hướng mọi sự thành đạt một cách ý nghĩa nhất, chân thật nhất.

Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa

Năm 2018 đánh dấu sự thành công của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa khi xuất sắc dành được danh hiệu “Á khôi, Ms có nét đẹp vượt thời gian 2018” trong chương trình “Duyên dáng doanh nhân Việt 2018”. Hiện nay, chị đang là Tổng Giám đốc công ty H&A Nguyễn Thị Quốc Hòa.

Mỹ phẩm H&A Quốc Hòa được nhập công nghệ từ Nhật Bản, được phép của Bộ Y tế lưu hành sản phẩm. Với phương châm “Uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu”, công ty H&A Nguyễn Thị Quốc Hòa cho ra 7 dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm nhằm chăm sóc tốt cho làn da của chị em phụ nữ.

H&A tự hào là thương hiệu nhập khẩu, phân phối và cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, cung ứng sản phẩm, giải pháp chuyên việt, đồng bộ hóa ngành công nghiệp thẩm mỹ – làm đẹp qua hệ sinh thái khép kín hàng đầu Việt Nam

Mỹ phẩm H&A Quốc Hòa là dòng mỹ phẩm đạt chất lượng 4.0, nguyên liệu 100% nhập khẩu từ Nhật Bản

Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa là tấm gương sáng về nghị lực phi thường và ý thức vươn lên trong cuộc sống. Với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, bộn bề nhiều khó khăn và lo toan, một mình lên Sài Gòn lập nghiệp với 10 ngàn đồng trong tay, chị đã làm đủ thứ công việc miễn sao có đủ tiền để lo cho hai đứa con nhỏ có cái ăn, cái mặc. Với bản lĩnh phi thường và đầy nghị lực ấy, từ một người “tay trắng” khởi nghiệp, chị đã trở thành là một nữ doanh nhân thành đạt. Giờ đây, với cương vị là Tổng Giám đốc công ty H&A Nguyễn Thị Quốc Hòa, nữ doanh nhân luôn tâm niệm: “Mọi sự thành công đều có giá trị riêng nhưng giá trị cao nhất nằm ở sự trải nghiệm của con người”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa là tấm gương sáng về nghị lực phi thường và đầy bản lĩnh

Bên cạnh sự thành công trong kinh doanh, nữ doanh nhân Quốc Hòa còn được biết đến là một người có trái tim nhân ái vì cộng đồng. Với ước muốn sống là phải sống có ích và đóng góp cho cộng đồng, chị luôn không ngừng hoàn thiện bản thân và thường xuyên làm từ thiện. Chị luôn là “cánh chim đầu đàn” với nguồn năng lượng dồi dào lan tỏa và ảnh hưởng lớn đến các đối tác, bạn bè và những người xung quanh trong công tác từ thiện. Nữ doanh doanh luôn được biết đến với cách gọi tràn đầy yêu mến “Má Hòa”.

Doanh nhân Quốc Hòa được biết đến là một người giàu lòng nhân ái

Có lẽ chính xuất phát điểm đi lên từ khó khăn nên doanh nhân Quốc Hòa luôn đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh. Trong thời gian qua, chị luôn đi đầu trong những chuyến thiện nguyện như giúp đỡ người nghèo, hiến máu nhân đạo với 245 lần – được Trung ương hội chữ thập đỏ tặng bằng khen… Và càng nể phục hơn khi biết rằng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa còn tình nguyện hiến thân cho y học khi qua đời.

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, xin chúc cho chị có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thực hiện được những hoài bão và ước mơ của của cuộc đời mình.

PV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.