Home Tin tức Móng Cái tích cực chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ...

Móng Cái tích cực chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 – 2025

7283
0

Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Móng Cái sẽ diễn ra trong 2 ngày 19-20/5/2020 tại Hội trường Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thành phố với sự tham gia của trên 400 đại biểu.

Đại hội Đảng bộ Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng cái nhiệm kỳ 2020 -2025. (Nguồn: mongcai.gov.vn).

Ngay khi có kế hoạch của cấp trên, thành ủy Móng Cái đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để quán triệt chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh, các chương trình, kế hoạch có liên quan đến công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng các cấp; đồng thời chỉ đạo 39/39 chi, đảng bộ cơ sở quán triệt, triển khai công tác chuẩn bị Đại hội đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong đảng bộ thực hiện.

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, nắm chắc tình hình các tổ chức đảng, nhất là những nơi có biểu hiện nội bộ mất đoàn kết, có vấn đề phức tạp mới nảy sinh; Chỉ đạo các cơ quan chức năng giải quyết kịp thời đơn thư khiếu nại, tố cáo những tổ chức đảng và đảng viên; phát hiện và xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh trước Đại hội.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chương trình Đại hội được tổ chức gọn nhẹ, không tổ chức hoạt động văn nghệ và chào mừng Đại hội phù hợp với tình hình chống dịch covid-19 hiện nay.

Tính đến hết ngày 7/5/2020, TP Móng Cái đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội tại 39/39 chi, đảng bộ cơ sở; chỉ đạo 100% các chi, Đảng bộ bầu trực tiếp Bí thư cấp ủy tại Đại hội. Hiện các nội dung cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho việc tổ chức Đại hội Đảng bộ thành phố.

Ngọc Khánh – Anson

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.